Những cách sử dụng bao cao su sai bét không phải ai cũng biết

Bao cao su được sử dụng giúp cho giảm có thai ngoài ý muốn ở các cặp đôi. Tuy nhiên, về cách sử dụng bao cao su đúng cách thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số sai lầm phổ biến khi sử dụng bao cao su mà nhiều người gặp phải.

nhung-cach-su-dung-bao-cao-su-sai-bet-khong-phai-ai-cung-biet

  • 1.Để bao cao su trong ví hoặc túi sau

Nếu bạn trót để bao cao su trong ví hoặc trong túi sau thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng một biện pháp khác để phòng tránh có thai hoặc thay bao mới. Ở những nơi như ví hay túi sau có không gian chật hẹp, dễ ma xát và nhiệt độ cao có thể khiến cho bao cao su bị thủng, mỏng và mất tác dụng. Tốt nhất là bạn nên để bao cao su trong nơi kín đáo nhưng đảm bảo không gian không nhỏ hẹp để có thể bảo quản bao cao su tốt nhất.

  • 2.Không chừa lại một phần ở đầu bao

Nếu bạn không để một phần chừa ở đầu bao làm không gian chứa tinh dịch thì chúng có thể trào ra ngoài và khiến cho mục tiêu tránh thai của bạn bị phá vỡ.Bạn chỉ cần bóp chặt phần đầu bao cao su khi đưa vào dương vật nam giới rồi để lại một chút thừa ở phần đầu bao cao su, không nên kéo nó quá mạnh là được.

  • 3.Chọn sai kích thước

Nhiều người nghĩ rằng cậu nhỏ của các quý ông có thể sử dụng chung một kích thước bao cao su. Tuy nhiên, có những trường hợp nhỏ hơn hoặc lớn hơn hẳn thì cần lựa chọn loại bao cao su có kích cỡ phù hợp. Nếu mua về sử dụng mà không vừa thì lần sau bạn nên chọn mua loại có kích cỡ vừa với cậu nhỏ của mình.

  • 4.Gần “xuất” mới đeo bao cao su

Nhiều người nghĩ rằng, khi chuẩn bị đến “cao trào” mới cần đeo bao cao su, như thế là đủ để giúp phụ nữ không mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, đây chính xác là 1 sai lầm trong cách sử dụng bao cao su. Vì cách dùng này vừa không giúp bạn tránh thai vừa làm mất tác dùng phòng chống lây nhiễm bệnh tình dục của bao cao su.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*