Bao quy đầu nhạy cảm nguy hiểm như thế nào?

Bao quy đầu nhạy cảm sẽ khiến thời gian yêu của anh em không được kéo dài. Bên cạnh đó, còn khiến nam giới phải đối mặt với nhiều hệ lụy nguy hiểm. Vì thế để khắc phục được tình trạng này, anh em cần biết được nguyên nhân khiến bao quy đầu bị nhạy cảm.

Lý do khiến bao quy đầu của anh em nhạy cảm

Các chuyên gia phòng khám bác sĩ Lê Văn Hốt cho biết:  bao quy đầu ở dương vật nam giới giống như một tấm “áo giáp” để bảo vệ “thằng nhỏ” của anh em khỏi các tác nhân có hại từ bên ngoài.

Bên cạnh đó, đầu dương vật của nam giới là nơi quy tụ của các mạch máu và dây thần kinh nhạy cảm. Giúp cho “cậu nhỏ” di chuyển bên trong âm đạo của nữ giới một cách thuận lợi. Từ đó, tạo được sự thăng hoa trong mỗi cuộc yêu.

Thực tế, có không ít nam giới có phần bao quy đầu nhạy cảm, khiến cho anh em không tự tin trong cuộc yêu. Hơn nữa còn khiến cho mối quan hệ của vợ chồng bị ảnh hưởng.

Nam giới có bao quy đầu nhạy cảm thường là do:

  • Nam giới lần đầu quan hệ

Hầu hết nam giới lần đầu quan hệ sẽ cảm thấy hồi hộp lo lắng. Vì thế, anh em sẽ không kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình. Thường anh em sẽ bị xuất tinh sớm. Thời gian cuộc yêu cũng vì thế mà bị rút ngắn lại.

  • Bao quy đầu của anh em có thể bị dài hoặc bị hẹp

Dài hẹp bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến ở cánh mày râu. Khi bao quy đầu bị dài vè hẹp sẽ sẽ khiến lớp da bao trùm hết đầu dương vật. Phần bao quy đầu không được tiếp xúc với môi trường bên ngoài vì thế khá là nhạy cảm. Cho nên khi quan hệ, anh em thường bị phóng tinh sớm.

  • Lạm dụng thủ dâm quá nhiều

Mặc dù thủ dâm giúp nam giới giải tỏa nhu cầu ham muốn của bản thân. Nhưng nếu lạm dụng thủ dâm quá nhiều sẽ khiến phần đầu dương vật trở nên mẫm cảm, dễ phóng tinh khi chạm nhẹ vào.

Đặc biệt, thủ dâm quá nhiều còn là nguyên nhân khiến chất lượng và số lượng của tinh trùng suy giảm. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của cánh mày râu.

Bao quy đầu nhạy cảm ảnh hưởng thế nào đến nam giới?

Các chuyên gia phòng khám 152 Xã Đàn cho biết thêm: Bao quy đầu của anh em nhạy cảm quá sẽ khiến cuộc yêu của anh em không kéo dài. Từ đó gây ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Ngoài ra, bao quy đầu nhạy cảm quá mức còn là dấu hiệu cho thấy khả năng sinh sản của anh em có vấn đề, cụ thể như:

  • Khiến anh em có thể bị vô sinh- hiếm muộn

Bao quy đầu nhạy cảm khiến cho anh em bị xuất tinh sớm, chất lượng cũng như số lượng tinh trùng của anh em bị ảnh hưởng. Nếu như tình trạng này kéo dài thường xuyên, khả năng cao anh em sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn.

  • Tâm lý bị rối loạn

Xuất tinh sớm sẽ khiến anh em mặc cảm tự tin trước bạn tình. Nếu như hiện trạng này kéo dài. Tâm lý của anh em sẽ bị ám ảnh, anh em có cảm giác bất lực. Vì thế luôn tìm cách để né tránh bạn tình.

  • Mối quan hệ vợ chồng có thể bị rạn nứt

Tình dục là một trong những gia vị giúp cho quan hệ vợ chồng trở nên gắn bó và khăng khít hơn.

Nếu như một trong 2 người không làm cho đối phương cảm thấy thỏa mãn. Cả 2 không đạt được khoái cảm trong cuộc yêu sẽ khiến con người luôn ở trong trạng thái bứt dứt khó chịu. Từ đó, dễ nảy sinh cáu gắt và cãi vã, mối quan hệ trở nên bất hòa. Hạnh phúc gia đình có nguy cơ bị đỗ vỡ.

  • Có thể bị mắc các bệnh viêm nhiễm về nam khoa

Trường hợp bao quy đầu nhạy cảm do dài hay hẹp bao quy đầu gây ra. Nếu như tình trạng dài hẹp bao quy đầu không được xử lý sớm sẽ khiến cho việc vệ sinh “thằng nhỏ” gặp khó khăn. Các chất bẩn không được loại bỏ hết mà tích tụ tại đầu dương vật khiến cho bộ phận này dễ bị viêm.

Lúc này anh em không chỉ bị viêm nhiễm mà còn phải đối mặt với nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn, đời sống tình dục bị suy giảm.

Vì lẽ đó, khi thấy bao quy đầu của mình thường xuyên bị nhạy cảm. Anh em hãy nhanh chân đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ tiến hành thăm khám cũng như lựa chọn biện pháp khắc phục hiệu quả và an toàn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*