Bí mật về quần nhỏ của nam giới

bi-mat-ve-quan-nho-cua-nam-gioi

Lựa chọn đồ lót với nam giới cũng cần được coi trọng bởi nó góp phần bảo vệ sức khỏe sinh sản nam giới và giúp các bạn nam trông hấp dẫn hơn với phái đẹp. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc lựa chọn và mắc quần lót không cần quá quan trọng và chưa biết cách sử dụng đúng cách gây hại cho sức khỏe.

Thả rông hoặc mặc quá chật gây tổn thương vùng kín nam giới Nhiều bạn nam có thói quan thả rông vùng kín cho thoải mái nhưng đây thực sự không phải là điều tốt. Các bạn nam thường bắt đầu mặc quần nhỏ ở giai đoạn tiền dậy thì, giai đoạn mà bộ phận sinh dục có sự biến đổi nhiều và bài tiết cũng nhiều hơn.

Không mặc quần lót có thể gây ra những tình huống bất tiện cho nam giới như kẹt bao quy đầu vào khóa quần.Nếu mặc quần lót chật cũng có thể ảnh hưởng đến dương vật và tinh hoàn nam giới. Mặc quần lót chật khiến cho nhiệt độ tăng lên và làm ảnh hưởng, gây ức chế quá trình sản xuất tinh trùng, ảnh hưởng lớn đến quá trình sản xuất và chất lượng tinh trùng của nam giới.

Quần lót lọt khe bó sát rất nguy hiểm. Chúng kéo căng tinh hoàn, áp sát tinh hoàn lên khu ổ bụng, nhiệt độ ở đây là 36-37 độ C, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh tinh và hormone sinh dục nam.Vậy, nên lựa chọn loại quần nào cho nam giới?

  • Lựa chọn quần chất liệu nilon hoặc cotton để đảm bảo có tính đàn hồi tốt, cố định, ôm sát và thấm hút mồ hôi tốt.
  • Thể hiện được tính cách và khả năng tình dục của nam giới
  • Lựa chọn quần có kích thước phù hợp.
  • Nên mang phơi dưới ánh nắng mặt trời để đảm bảo tính diệt khuẩn.
  • Chọn thương hiệu uy tín để yên tâm hơn về chất lượng.
  • Bạn có thể chọn kích thước quần phù hợp dựa vào vòng bụng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*