Đốt polyp cổ tử cung có đau không

Hiện tại em vừa đi khám ở một vài phòng khám phụ khoa và trung tâm thì họ bảo em đang bị polyp cổ tử cung. Em muốn hỏi bác sĩ là đốt polyp cổ tử cung có đau không ạ và sau khi đốt như vậy thì nó có vấn đề xảy ra sau này hay không ạ, liệu còn cách nào ngoài đốt polyp không ạ. Hiện tại em rất hoang mang và chưa biết cách nào để điều trị bệnh này hiệu quả ạ. Mong bác sĩ phòng khám trả lời giúp em, xin cảm ơn ạ

Phòng khám xin được chia sẻ với bạn về tình trạng này, còn về bạn đang có thắc mắc là đốt polyp cổ tử cung có đau không thì bác sĩ sản phụ khoa Tạ Hồng Duyên xin trả lời bạn về vấn đề này như sau:

Polyp cổ tử cung là gì? nguyên nhân do đâu?

Trước hết bạn hiểu là polyp cổ tử cung là một cục u nổi lên trong tử cung. Bệnh này mặc dù không quá nguy hiểm nhưng mà nếu như không điều trị thời thì có thể gây ra một vài biến chứng rất khó chữa. polyp cổ cung là tình trạng ở tử cung xuất hiện những cục u nhỏ li ti, có kích thước từ 1 – 2mm. Chúng phát triển riêng rẽ hoặc liên kết với nhau tạo thành cục u lớn.

Nguyên nhân gây nên polyp cổ tử: Cho đến bây giờ nguyên nhân gây ra bệnh polp cổ tử cung vẫn chưa được xác định rõ ràng. Một số giả thuyết cho rằng nguyên nhân gây ra bệnh là: Tăng nồng độ estrogen, do các chị em bịvViêm cổ tử cung, âm đạo hoặc bệnh tử cung mạn tính gây nên bệnh lý ;

Tình trạng này gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn noi chung và thậm chí khả năng sinh sản nói riêng nên phòng khám khuyên bạn nên điều trị bệnh này càng sớm càng tốt nhé.

polyp cổ tử cung
polyp cổ tử cung

Đốt polyp cổ tử cung có đau không? 

Trong thư bạn cũng chưa nói rõ là tình trạng của bạn hiện đang ở mức độ nào nên bác sĩ cũng hơi khó tư vấn cho bạn cụ thể được, vì việc điều trị tùy theo mức độ của bệnh mà bạn đang bị các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị bệnh hợp lý cho bạn.

Nếu như bạn chỉ mắc bệnh ở mức độ nhé thì có thể dùng thuốc nhưng nếu bạn bị nặng thì chắc chắn phải điều trị bằng một phương pháp khác hiện đại hơn. Lại nói về vấn đề của bạn đốt polyp cổ tử cung có đau không thì tôi xin trả lời là có nhé. Vì bạn đã nghe thấy từ đốt nghĩa là tiếp xúc với tử cung bạn rồi, vì đây là một phương pháp truyền thống nên nó vừa gây đau lại cũng chưa chắc chữa trị triệt để được.

Tôi khuyên bạn nên nhanh chóng tìm ra nguyên nhân gây polyp cổ tử cung để tìm ra một cách điều trị cụ thể, vì đốt polyp cổ tử cung chỉ là phương pháp tạm thời thôi, chứ không thể chữa triệt để được.

Hiện nay phòng khám đa khoa quốc tế hà nội đã có rất nhiều người bị mắc bệnh như bạn và khi đến phòng khám họ đã được các bác sĩ điều trị bệnh này triệt để không có một biến chứng gì xảy ra cả. Nếu như bạn cần thì hãy đến phòng khám tại địa chỉ 152 Xã Đàn. Còn bạn muốn tiết kiệm thời gian thì hãy gọi trực tiếp vào số 0969.668.152 hoặc chat trực tiếp trên website của phòng khám để được đặt hẹn trực tiếp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*