Khi nào quý ông được coi là rối loạn cương dương

khi-nao-quy-ong-duoc-coi-la-roi-loạn-cuong-duong

Rối loạn cương dương là tình trạng nam giới không đạt được hoặc không có khả năng đạt được độ cứng của dương vật để quá trình diễn ra “Chuyện ấy” diễn ra một cách trọn vẹn.

Khi nào quý ông được coi là rối loạn cương dương

Vậy, khi nào quý ông được coi là rối loạn cương dương? Một trong những yếu tố khiến cho bệnh lý thêm trầm trọng là sử dụng quá nhiều các chất kích thích như thuốc lá, rượu, bia,…

Việc có thể phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý nam giới có thể giúp cho sức khỏe nam giới được cải thiện, tăng cường chất lượng cuộc sống và sức khỏe sinh sản.Thêm nữa, khi nam giới mắc các bệnh như lo âu, căng thẳng, trầm cảm, thường xuyên chán nản có thể gây rối loạn cương dương với một số biểu hiện như:

Không có hứng thú khi quan hệ, không có khả năng do dương vật không “cứng” được hoặc cứng không thường xuyên.Khi sức khỏe nam giới bị giảm sút, mắc một  số các bệnh về gan thận hoặc mất cân bằng hormone cũng có thể gây suy giảm chức năng sinh sản và chức năng tình dục.

Khi mắc một số bệnh lý về huyết áp cao, tai biến, bệnh tim mạch và thừa cholesterol cũng có thể khiến cho mạch máu trong dương vật bị ảnh hưởng. Trong đó, bệnh tim mạch là một trong những hệ lụy phổ biến khiến cho thể chất của nam giới không ổn và gây rối loạn cương dương nhiều nhất.

Biểu hiện rõ ràng của rối loạn cương dương là: Nam giới bị mất hoặc suy giảm chức năng tình dục, dương vật luôn trong tình trạng yếu ớt. Một phần vì nam giới không còn hứng thú khi quan hệ nên dương vật cũng không còn cương cứng. Phần khác, mặc dù vẫn còn nhưng khoái cảm nhưng dương vật cũng không thể cương cứng. Nhiều trường hợp mặc dù đã dùng nhiều biện pháp kích thích nhưng vẫn không mang lại hiệu quả.Có cương cứng nhưng không theo ý muốn: trường hợp này dương vật vẫn còn có thể cương cứng, nhưng cương cứng không đúng lúc. Khi nam giới có ham muốn thì không thể cương cứng, khi không có ham muốn thì dương vật đột nhiên cương cứng, điều này nhiều lúc làm nam giới cực kì khó chịu ‘trên bảo dưới không nghe‘.

Related Post