Các tư thế quan hệ tình dục khó chịu nhất – theo quan điểm của phụ nữ.

tư thế quan hệ khó

Có một số tư thế yêu khiến phụ nữ đê mê và thỏa mãn giúp tuy nhiên cũng có những tư thế khiến chị em khi nghĩ tới lại cảm thấy “rùng mình”. Vậy các tư thế quan hệ tình dục khó chịu nhất với phụ nữ là gì, mời các bạn tham khảo qua bài viết sau đây.

Phụ nữ Á đông thường bị động trong chuyện chăn gối và chấp nhận những tư thế mà nam giới đưa ra, mặc dù cơ thể cảm thấy khó chịu. Cùng tìm hiểu về những tư thế yêu mà phụ nữ cảm thấy khó chịu nhất.

Xem thêm Quan hệ tình dục mang lại những lợi ích gì

Tư thế doggy sấp hoặc úp thìa.

Nhiều người cho rằng tư thế này sẽ giúp cho phụ nữ dễ dàng “lên đỉnh” hơn. Quả thật nhiều nàng không thích tư thế yêu này bởi thao tác của nam giới sẽ mạnh bạo hơn bình thường bởi trọng lực khiến cho âm đạo cũng như cơ thể của họ chịu nhiều đau đớn hơn là khoái cảm, hơn nữa việc ép sát xuống giường còn khiến cho ngực họ bị chèn ép. Tuy vậy, đây vẫn là tư thế dễ tiếp xúc với điểm G của người phụ nữ nên hãy thay đổi một chút để cải thiện. Bạn nên thao tác chậm và nông chứ đừng sâu và nhanh. Dương vật của nam giới nếu chỉ thâm nhập vào âm đạo của phụ nữ ở mức độ nông sẽ có thể kích thích được một khu vực rất nhạy cảm là vùng 1/3 ngoài cùng của âm đạo.

Tư thế phụ nữ nằm trên.

Tư thế này giúp phụ nữ chiếm thế chủ động trong cuộc yêu. Nhưng đa số phụ nữ cảm thấy ngượng ngùng khi họ phải nằm ở vị trí phía trên, việc người nam nhìn chằm chằm vào mặt cũng làm chị em cảm thấy “ngại”. Phụ nữ hay suy diễn nên họ sẽ nghĩ rằng bạn nhận ra khuyết điểm gì đó của cơ thể họ từ một góc chết như thế này, họ cảm thấy tự ti, từ đó giảm ham muốn. Thay vào đó, bạn nên ngồi dậy mặt đối mặt với nàng. Điều đó sẽ giúp nàng giảm căng thẳng và bớt ngại ngùng hơn.

tư thế quan hệ khó

Tư thế ngồi xoay lưng lại phía bạn tình.( Reverse Cowgirl )

Cowgirl là tư thế làm tình lý tưởng dành cho những cô nàng mạnh mẽ muốn giành thế chủ động và kiểm soát cuộc yêu. Tư thế này nghe có vẻ đậm chất phiêu lưu nhưng trên thực tế nó vẫn không được nhiều phụ nữ đánh giá cao bởi mọi thứ thường không thật sự khớp với nhau trong quá trình thâm nhập. Nếu có ý định chọn những kiểu yêu tương tự thế yêu này thì nên chọn kiểu Doggy quỳ bởi cả hai phía sẽ ăn nhập hơn và người phụ nữ cũng dễ đạt cực khoái hơn.

Xem thêm : Bí quyết tránh xuất tinh sớm khi quan hệ ở nam giới

Tư thế truyền thống.

Tư thế truyền thống thường được đánh giá là yêu gần gũi, tình cảm nhất do hai bạn sẽ gần nhau nhất, thân thể áp vào nhau, đồng thời làm gia tăng cơ hội có thai nhưng với một số phụ nữ, đây cũng là một tư thế khiến họ khó đạt được cực khoái nếu không có sự trợ giúp như đặt một chiếc gối dưới hông hoặc thay đổi địa điểm yêu. Bạn nên đặt 2 hoặc 3 chiếc gối dưới hông của người nữ để nâng vị trí trên giường thành một góc, bạn sẽ tạo ra được sự cọ xát trong khi ái ân hơn.

Thực tế cho thấy, không nhất thiết cứ phải làm mới cuộc “yêu” thì mới đạt được hiệu quả mà đôi khi chỉ cần vị trí và tư thế yêu tốt nhất cũng khiến cả hai đạt cực khoái . Vì vậy đừng vội nản lòng vì nhận thấy những tư thế giao hoan yêu thích nhất của mình không làm “đẹp lòng” đối phương nhé. Mong rằng sau khi tìm hiểu, các bạn có thể cải thiện đời sống chăn gối của mình hơn .

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*